Cách 1: Gọi điện trực tiếp

Current Progress
Current Progress
Current Progress
Current Progress

Bước 1:

Gọi điện hoặc yêu cầu gọi lại

Vui lòng quay số hotline: 0915.228.822 để gặp nhân viên tư vấn LifeNest

Bước 2:

Gặp nhân viên tư vấn & đặt hàng

Nhân viên LifeNest sẽ tư vấn cho quý khách đồng thời tiếp nhận thông tin đặt hàng 

Bước 3:

Xác nhận & Gửi hàng

Nhân viên LifeNest tiếp nhận thông tin, xác nhận và gửi hàng cho quý khách

Hướng dẫn mua hàng

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website yensaokhanhhoa.vn:

1.

Tìm sản phẩm cần mua:

  • Trang chủ website luôn có sẵn những gợi ý ở mục sản phẩm, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:
  • Có thể tìm sản phẩm bằng thanh danh mục phía đầu trang web
  • Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là tổ yến thô còn lông, tổ yến tinh chế, tổ yến rút lông hay tổ yến chưng sẵn tiện lợi…

2.

Đặt mua sản phẩm: Yêu cầu báo giá 

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website: số lượng mua, họ tên người nhận, số điện thoại, thông tin khác (không bắt buộc) , sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến showroom lấy hàng, nếu là giao tận nơi vui lòng điền thông tin địa chỉ nhận hàng và kết thúc bằng việc nhấn đặt hàng.

3.

Sau khi đặt hàng thành công, LifeNest sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

4.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại LifeNest quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Quy định

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước khi đặt hàng tại LifeNest, xin quý khách vui lòng dành ta ít phút để đọc các quy định về giao hàng cũng như vận chuyển dưới đây

Đơn hàng đầy đủ thông tin

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, SDT. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm

Giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3.Trường hợp giao hàng chậm

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày làm việc.

4. Cam kết của LifeNest với khách hàng

Công ty TNHH LifeNest Việt Nam cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng đảm bảo mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức hợp lệ theo quy định và chính sách của công ty ). 

Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. LifeNest sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng. Xin chân thành cảm ơn!