Tổ yến sào Hà Nam – Yến sào Khánh Hòa tại Hà Nam

Hà Nam là tỉnh tiếp giáp với thủ đô Hà Nội ở phía Bắc. Thế nên, người dân ở đây cũng có mức sống không hề thấp và đang không ngừng tăng lên theo nhịp sống sôi động dần của xã hội. Và theo đó, những yêu cầu chăm sóc về cảm xúc, tinh thần, sức khỏe của bản thân và gia đình như mua mỹ phẩm chăm sóc da, mua tour du lịch hay thực phẩm chức năng cùng hàng hóa xa xỉ cho sức khỏe – tổ yến, nhân sâm, nghệ tây,… cũng tăng lên. Đặc biệt là tổ yến hay yến sào. Bởi loại thực phẩm này phù hợp với mọi độ tuổi, giá cả không quá cao mà lại có rất nhiều giá trị cho sức khỏe. Tuy nhiên, Hà Nam lại không có đủ điều kiện tự nhiên để có thể nuôi yến một cách tự nhiên. Còn về việc xây dựng các nhà yến nhân tạo thì lại có chi phí khá cao nên chưa thu hút, thuyết phục được các nhà đầu tư hay những thanh niên khởi nghiệp đầy nhiệt huyết. 

yen sao khanh hoa tai ha nam
Công ty Yến sào Khánh Hòa LifeNest tại Hà Nam

Hà Nam cung cấp yến sào cho khách hàng như thế nào? Có khó tìm mua không?

Tuy không có những điều kiện để tự nuôi yến nhưng Hà Nam luôn đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng về yến sào. Hà Nam làm được điều này là bởi những thương lái, nhà kinh doanh trong tỉnh và cả những công ty, cửa hàng, những người kinh doanh yến sào lớn từ nơi khác như yến sào Khánh Hòa, yến sào Cần Giờ, Gò Công, Phan Thiết,… đã nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng ngay từ đầu. Họ đã tiến hành nghiên cứu sở thích về yến sào của người dân nơi đây và thực hiện phân phối nguồn yến chất lượng đạt chuẩn đến địa phương để bán cho người dân. Sự xuất hiện của nhiều nhà phân phối khác nhau cũng là một điểm có lợi cho người dân Hà Nam vì giá cả giờ đây trở nên cạnh tranh hơn, chất lượng ngày càng được chú trọng, chủng loại lại đa dạng hơn để họ có thể dễ dàng lựa chọn.

Những lưu ý khi mua yến sào Hà Nam

Yến sào Hà Nam chủ yếu là nguồn yến được nhập từ các nơi khác về như yến sào Khánh Hòa, Cần Giờ, Gò Công,… Đây là những thương hiệu lớn, chất lượng vượt trội đã được kiểm nghiệm, chứng minh, đặc biệt là yến sào Khánh Hòa tại Hà Nam, đây là nguồn yến được sản xuất bởi những người thợ có tay nghề lâu năm, điều kiện thiên nhiên thuận lợi nên chất lượng yến mang lại là tuyệt hảo. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và không cần trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cũng như những điều cần lưu ý khi mua yến sào tại Hà Nam. 

Thực chất, những điều bạn cần để tâm không quá nhiều, bạn chỉ cần chọn yến sào theo các tiêu chuẩn và lưu ý dưới đây: 

 • Tìm hiểu kỹ công dụng của các loại yến vì yến sào có rất nhiều loại (yến đảo, yến nhà, yến huyết, yến bạch, yến thô, yến tinh chế,…). Bởi mỗi loại yến có thành phần, giá trị dinh dưỡng khác nhau và đặc biệt là khác nhau về giá thành. 
 • Bạn nên chọn loại yến dựa trên mục đích và đặc điểm của đối tượng sử dụng. Ví dụ khi mua yến để tặng, biếu sẽ khác so với mua cho người nhà, yến dành cho trẻ nhỏ, phụ nữ lại rất khác so với loại cho người lớn tuổi. 
 • Cần tìm hiểu thật kỹ để biết sự khác biệt giữa yến thật và yến giả để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Bạn có thể áp dụng các cách như: 
 • Ngân yến sào với nước: yến thật vẫn giữ được màu sắc ban đầu, không bị tan nhưng có mùi tan. 
 • Kiểm tra bằng dung dịch Luigon: khi nhỏ dung dịch này vào yến thật thì yến vẫn giữ nguyên trạng thái ban đầu, không bị biến chất. 
 • Kiểm tra bằng Iot: yến thật giữ nguyên màu, yến giả có màu xanh. 
 • Chưng cất: yến thật sau khi chưng không bị tan hay nhão đi. 

Yến sào Khánh Hòa tại Hà Nam mua ở đâu uy tín?

Nếu khách hàng tại Hà Nam muốn đặt mua yến sào vùng Yến Khánh Hòa có thể đặt mua tại

 • Website : yến sào khánh hòa ( Yensaokhanhhoa.vn)
 • Hotline: 0915.228.822
 • Trụ sở chính : Vịnh Ninh Vân xã Ninh Hòa TP.Nha Trang tỉnh Khánh Hòa
 • Yến sào khánh Hòa Lifenest là công ty tiên phong trong việc phát triển và khai thác yên sào thiên nhiên yến sào  Lifenest là cơ sở độc quyền, chuyên cung cấp yến sào tận gốc Nha Trang Khánh Hòa, đảm bảo chính hãng, chất lượng đảm bảo. Các sản phẩm được cung cấp bởi Yensaokhanhhoa.vn đều có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Các Huyện/Thị Yensaokhanhhoa.vn Miễn Phí giao hàng tại Hà Nam

 • Huyện Duy Tiên
 • Huyện Kim Bảng
 • Huyện Lý Nhân
 • Huỵện Thanh Liêm
 • Huyện Bình Lục

Xem thêm :

 

 

Nguyễn Thị Yến Nhi


TS.BS Nguyễn Thị Yến Nhi - Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm NUH - GMG Health. Nguyên thư ký thường trực của Hội Dinh dưỡng TP.HCM Thư ký thường trực của Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng Lâm sàng (CNRC) Singapore

Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

BÁO CHÍ & TRUYỀN THÔNG