Tổ yến sào Hưng Yên – Yến sào Khánh Hòa tại Hưng Yên

Hưng Yên, một tỉnh phía Bắc Việt Nam có trung tâm hành chính chỉ cách thủ đô Hà Nội tầm 54 km. Chính vì thế, Hưng Yên cũng bắt được nhịp sống, sự hối hả của thủ đô, nền kinh tế cũng từ đó mà phát triển hơn. Cụ thể, tỉnh này có thu nhập bình quân đầu người xếp hạng thứ 13 của cả nước, thứ 7 trong vùng Bắc Bộ với khoảng 75 triệu đồng/người/năm, tốc độ tăng trưởng cũng luôn ở mức tương đối cao 6.45%. Những điều này có thể giúp chúng ta thấy rõ ràng hơn rằng mức sống của người dân nơi đây tương đối cao nên nói họ có nhu cầu mua và sử dụng các món hàng xa xỉ dành cho sức khỏe như yến sào là hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên nhu cầu về yến sào Hưng Yên có thực sự lớn? Nguồn cung chủ yếu đến từ đâu, có phải từ chính người dân nơi đây?

Nhu cầu sử dụng yến sào tại Hưng Yên

Khi mức sống của mỗi người tăng lên, các nhu cầu cơ bản như cơm ăn áo mặc không còn là điều khiến con người phải đau đầu nhức óc thì đó cũng là lúc chúng ta quay lại để chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Người dân Hưng Yên cũng thế, ngày nay họ ngày càng chú trọng hơn vào việc chăm sóc sức khỏe. Thế nên yến sào – một loại sản phẩm được ví như tiên dược vì nó có thể giúp trẻ hóa cơ thể, làn da, ngăn ngừa bệnh tật, chống ung thư,… luôn là lựa chọn hàng đầu. Đây là một trong những nguyên nhân giúp dẫn đến nhu cầu sử dụng yến sào của Hưng Yên tăng lên. 

Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng ở tỉnh này còn khiến người khác ngạc nhiên vì nó là một con số lớn. Điều này không phải do mỗi người trong gia đình sử dụng rất nhiều yến sào. Mà nguyên nhân thực sự là do sự đông đúc về dân số của nơi đây. Hưng Yên có đến hơn 1.3 triệu dân số, xếp hạng dân số đông thứ 28 của cả nước và mật độ dân số nơi đây cũng rất cao, xếp thứ 4 cả nước với hơn 1300 người/km2

Kinh tế phát triển, mức sống tăng nhanh, dân cư đông đúc. Đây chính là những yếu tố khiến thị trường yến sào nơi đây trở nên màu mỡ và sôi động hơn bao giờ hết. 

Nguồn gốc yến sào tại Hưng Yên và những lưu ý khi mua

Với nhu cầu sử dụng lớn như thế, bạn có thắc mắc rằng nguồn yến để đáp ứng sẽ đến từ đâu không? 

Thực chất, nguồn yến sào Hưng Yên 100% là yến nhập từ các tỉnh thành khác, những nơi có cơ sở sản xuất yến lớn như yến sào Khánh Hòa, yến Gò Công, yến Cần Giờ,… Các công ty này đã chủ động đến và mở các đại lý yến sào để buôn bán tại đây từ nhiều năm nay, ngay khi họ nhận thấy có sự phát triển về kinh tế và mức sống. 

Chính vì thế, khi mua các sản phẩm yến sào tại Hưng Yên, bạn phải tự trạng bị cho mình những yến thứ cơ bản nhất về yến sào để có thể mua đúng hàng, đúng giá, đúng chất lượng. Những điểm bạn cần lưu ý là: 

 • Trọng lượng: yến thường chỉ có trọng lượng từ 3 đến 12 gam/tổ. 
 • Màu sắc: yến có nhiều loại nên mỗi loại cũng có màu sắc khác nhau. Ví dụ: yến trắng có màu trắng đục, yến hồng có màu hồng pha chút đỏ nhẹ, yến huyết có màu đỏ cam nhưng nghiêng về tông màu đỏ là chủ yếu. Tuy nhiên yến vẫn có chút màu đen do lẫn lông yến. 
 • Hình dáng: tổ yến thường sẽ không có hình dạng quá đẹp cũng như chỉnh chu trong từng chi tiết, đặc biệt là yến đảo. Còn với yến tinh chế, hình dáng yến sẽ đẹp hơn, không dính bẩn. 

Và ngoài quan sát, khi mua bạn cũng nên làm thử một số thử nghiệm như đót yến, ngâm hay chưng yến để có thể phân biệt yến thật giả chính xác nhất. Tuy nhiên, nếu không phải một người sành về yến, hãy tạo cho mình sự an tâm bằng cách mua yến sào tại các cơ sở sản xuất lớn, uy tín bạn nhé. 

Yensaokhanhhoa.vn – Lựa chọn an toàn cho khách hàng tại Vĩnh Long

Yensaokhanhhoa.vn là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Yến sào được lấy tận gốc tại Khánh Hòa – Nha Trang. Các sản phẩm Yến sào tại công ty chúng tôi đều là Yến tự nhiên với hương vị thơm ngon nhất.Các khách hàng tại Vĩnh Long hoàn toàn có thể lựa chọn Yensaokhanhhoa.vn để mua được các sản phẩm Yến chất lượng nhất. Chúng tôi còn cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không đạt chất lượng hoặc nếu khách hàng phát hiện Yến giả.

Với những kinh nghiệm chọn mua Yến sào tại Vĩnh Long ở trên, hy vọng các bạn có thể chọn đúng địa chỉ uy tín, đảm bảo nhất. Và lựa chọn Yensaokhanhhoa.vn là một quyết định đúng đắn cho mọi khách hàng tại Vĩnh Long. 

Nếu khách hàng tại Hưng yên muốn đặt mua yến sào vùng Yến Khánh Hòa có thể đặt mua tại

 • Website: yến sào khánh hòa ( Yensaokhanhhoa.vn)
 • Hotline: 0915.228.822
 • Trụ sở chính : Vịnh Ninh Vân xã Ninh Hòa TP.Nha Trang tỉnh Khánh Hòa
 • Yến sào khánh Hòa Lifenest là công ty tiên phong trong việc phát triển và khai thác yên sào thiên nhiên yến sào  Lifenest là cơ sở độc quyền, chuyên cung cấp yến sào tận gốc Nha Trang Khánh Hòa, đảm bảo chính hãng, chất lượng đảm bảo. Các sản phẩm được cung cấp bởi Yensaokhanhhoa.vn đều có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Các Huyện/Thị Yensaokhanhhoa.vn Miễn Phí giao hàng tại Hưng Yên

 • Thị xã Hưng Yên
 • Huyện Kim Động
 • Huyện Ân Thi
 • Huyện Khoái Châu
 • Huyện Yên Mỹ
 • Huyện Tiên Lữ
 • Huyện Phù Cừ
 • Huyện Mỹ Hào
 • Huyện Văn Lâm
 • Huyện Văn Giang

Xem thêm :

Nguyễn Thị Yến Nhi


TS.BS Nguyễn Thị Yến Nhi - Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm NUH - GMG Health. Nguyên thư ký thường trực của Hội Dinh dưỡng TP.HCM Thư ký thường trực của Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng Lâm sàng (CNRC) Singapore

Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

BÁO CHÍ & TRUYỀN THÔNG