Tổ yến sào Tuyên Quang – Yến sào Khánh Hòa tại Tuyên Quang

Mua Yến sào tại Tuyên Quang ở địa chỉ nào đảm bảo chất lượng nhất là điều băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Bởi trên thị trường có quá nhiều cơ sở bán Yến sào mà rất khó để đánh giá về độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua Yến chuẩn nhất và cách chọn cửa hàng uy tín cho các khách hàng.

Kinh nghiệm chọn cửa hàng mua Yến sào tại Tuyên Quang

Tại Tuyên Quang không thể nuôi và khai thác Yến sào nên các sản phẩm tổ Yến được bán tại đây đều là được nhập từ các vùng Đồng bằng sông Cửu Long. 

Để tránh mua phải Yến sào giả, khi chọn cửa hàng mua Yến sào Tuyên Quang, các khách hàng cần lưu ý tới một số vấn đề sau:

 • Nên chọn các cửa hàng lớn : Các cửa hàng lớn, hoạt động lâu năm thường sẽ có uy tín tốt hơn những cơ sở nhỏ lẻ. Các cửa hàng phân phối của các công ty chuyên về Yến sào, tổ Yến thường sẽ đảm bảo hơn. Khách hàng có thể tham khảo mua Yến sào tại các địa chỉ này để mua được sản phẩm chất lượng nhất.
 • Biết cách phân biệt Yến thật, giả: Thị trường Yến sào “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay thì mỗi người cần là một khách hàng thông thái để có thể mua được Yến thật, chuẩn nhất. Có rất nhiều cách để phân biệt Yến thật, giả, người mua hàng cần tìm hiểu để biết rõ, tránh mua phải Yến sào giả, kém chất lượng.
 • Tránh mua Yến với giá quá rẻ: Rất nhiều các cửa hàng đánh vào tâm lý ham rẻ của người mua để bán các loại Yến giả với mức giá rất rẻ. Vẫn biết là mức giá Yến sẽ có chênh lệch giữa các đại lý, cửa hàng để cạnh tranh. Tuy nhiên, vẫn có một mức giá chung nhất cho mỗi dòng sản phẩm. Nếu một đơn vị nào bán Yến sào với giá rẻ hơn hẳn thì rất có thể đó là hàng kém chất lượng, bị pha trộn… nên khách hàng cần tránh lựa chọn.
yen sao khanh hoa tai tuyen quang
Công ty yến sào Lifenest tại Tuyên Quang

Hướng dẫn phân biệt Yến giả, Yến thật

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp phân biệt Yến sào thât và giả cho khách hàng có thể tham khảo:

 • Về hình dáng: Các sợi Yến thật sẽ được đan xen chồng chéo giống như xơ mướp. Còn Yến giả sẽ thấy hình dáng sợi Yến có sự chau chuốt, không tự nhiên.
 • Màu sắc: Yến thật sẽ có màu trắng đục và mịn. Yến giả có màu trắng sáng, bề mặt bị gồ ghề.
 • Ngâm trong nước: Yến thật sẽ giữ nguyên sợi còn Yến giả sẽ bị nhả do bột mì, bột sắn tan ra.
 • Mùi vị: Yến thật sẽ có một chút mùi tanh còn Yến giả không mùi, hoặc có mùi khét.

Với một số mẹo nhỏ rất đơn giản này, khách hàng tại Tuyên Quang có thể áp dụng để phân biệt Yến thật và Yến giả khi đi mua hàng.

Vậy nên mua Yến sào tại Tuyên Quang ở đâu?

Các khách hàng tại Tuyên Quang đang muốn mua Yến sào thì có thể đặt tại website Yến sào Khánh Hòa (YensaoKhanhhoa.vn). Là công ty độc quyền chuyên cung cấp các sản phẩm Yến sào, tổ Yến tận gốc từ Khánh Hòa, Nha Trang, chúng tôi tự tin có thể mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

Yensaokhanhhoa.vn cam kết chỉ bán Yến thật, Yến tự nhiên với chất lượng tốt nhất. Hoàn tiền ngay gấp 2 lần nếu như khách hàng phát hiện Yến không đảm bảo, Yến giả. Khách hàng tại Tuyên Quang có thể hoàn toàn an tâm chọn lựa mua Yến tại Yensaokhanhhoa.vn.

Bài viết trên đây đã chia sẻ kinh nghiệm chọn cửa hàng, showroom mua Yến sào tại Tuyên Quang.

Nếu khách hàng tại Tuyên Quang muốn đặt mua yến sào vùng Yến Khánh Hòa có thể đặt mua tại yến sào khánh hòa ( Yensaokhanhhoa.vn)

 • Hotline: 0915.228.822
 • Trụ sở chính : Vịnh Ninh Vân xã Ninh Hòa TP.Nha Trang tỉnh Khánh Hòa
 • Yến sào khánh Hòa Lifenest là công ty tiên phong trong việc phát triển và khai thác yên sào thiên nhiên yến sào  Lifenest là cơ sở độc quyền, chuyên cung cấp yến sào tận gốc Nha Trang Khánh Hòa, đảm bảo chính hãng, chất lượng đảm bảo. Các sản phẩm được cung cấp bởi Yensaokhanhhoa.vn đều có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Các Huyện/Thị Yensaokhanhhoa.vn Miễn Phí giao hàng tại Tuyên Quang

 • Huyện Na Hang
 • Huyện Chiêm Hoá
 • Huyện Hàm Yên
 • Huyện Yên Sơn
 • Huyện Sơn Dương

Xem thêm :

Nguyễn Thị Yến Nhi


TS.BS Nguyễn Thị Yến Nhi - Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm NUH - GMG Health. Nguyên thư ký thường trực của Hội Dinh dưỡng TP.HCM Thư ký thường trực của Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng Lâm sàng (CNRC) Singapore

Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

BÁO CHÍ & TRUYỀN THÔNG