Tổ yến sào Ninh Thuận – Yến sào Khánh Hòa tại Ninh Thuận

Ninh Thuận là một trong số các tỉnh vùng duyên hải Nam Trung bộ, có vị trí địa lý quan trọng nằm trên ngã ba nối liền các vùng kinh tế trọng điểm của Đông Nam Bộ với Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Nơi đây được ví như một sa mạc nhỏ ở Việt Nam bởi khí hậu nắng nóng khô hạn quanh năm. Nhắc đến Ninh Thuận, ta không thể nào không nhắc đến những sản phẩm về nông nghiệp như: Nho, tỏi, tôm, muối,… đây là địa phương có quy mô trồng nho lớn nhất cả nước. Nhưng ít ai biết đến một loại thực phẩm đầy dinh dưỡng mà nơi đây đang cất giữ đó là Yến sào Ninh Thuận. Đây được đánh giá là một loại yến có hàm lượng protein cao, rất tốt cho sức khỏe. Nghề nuôi yến sào Ninh Thuận phát triển khá mạnh, bên cạnh đó nguồn cung vẫn không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Việc lựa chọn tìm và mua một tổ yến chất lượng, giá cả hợp lý lại là điều khó khăn đối với khách hàng. Nếu bạn đang lo lắng hay gặp phải những vấn đề như vậy, hãy ghé ngay showrom (cửa hàng) Yến sào Khánh Hòa tại Ninh Thuận để chọn mua cho mình những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. 

yen sao khanh hoa tai ninh thuan
Công ty Yến sào Khánh Hòa Lifenest tại Ninh Thuận

Đặc điểm yến sào Ninh Thuận

Đặc điểm của các loài chim Yến sống ở Phan Rang Ninh Thuận thường có khả năng sinh tồn cực cao. Tổ Yến nơi đây thường được đánh giá với chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng  cao hơn gấp nhiều lần so với những vùng khác. Bởi đặc điểm của loài yến này có độ dẻo dai và khả năng sinh tồn cực kì cao. Theo những kết quả phân tích của các viện nghiên cứu, tổ yến được nuôi ở Ninh Thuận có khoảng 58,3% hàm lượng protein, trong khi đó các loài yến đảo thiên nhiên có tỷ lên protein từ 50 – 60%, những vùng khác có khoảng từ 30 – 40%. 

Cửa hàng Yến Sào Khánh Hòa tại Ninh Thuận bán gì?

Yến sào Khánh Hòa là một thương hiệu khá phổ biến và quen thuộc đối với người Việt Nam. Ngày nay, không khó để bắt gặp được các chi nhánh của cửa hàng trải đều trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cửa hàng Yến Sào Khánh Hòa tại Ninh Thuận là một trong số đó, nơi đây bán đầy đủ các loại yến đáp ứng như cầu đa dạng từ phía khách hàng có thể kể đến như: Yến thô, yến tinh chế, các sản phẩm thành phẩm yến hủ, yến chưng và còn có các mặt hàng như mặt nạ yến, kem dưỡng chiết xuất từ yến,….

Giá yến sào Ninh Thuận là bao nhiêu?

Tùy theo từng loại yến và khối lượng mà bạn mua có thể có những mức giá khác nhau, có thể kể đến như nhau: 

 • Tổ yến Phan Rang còn nguyên lông với 2.900.000VNĐ/100g
 • Tổ yến Phan Rang sạch long nguyên tổ với 3.500.000VNĐ/100g
 • Yến nguyên tổ đặc biệt với 4.000.000VNĐ/100g
 • Yến vụn khô: 2.000.000VNĐ/100g

Ngoài những loại yến nổi bật vừa được nêu, cửa hàng còn có rất nhiều loại yến sào khác nhau với mức giá đa dạng đang đợi bạn đến khám phá!

Nếu khách hàng tại Ninh Thuận muốn đặt mua yến sào vùng Yến Khánh Hòa có thể đặt mua tại

 • Website: yến sào khánh hòa ( Yensaokhanhhoa.vn)
 • Hotline: 0915.228.822
 • Trụ sở chính : Vịnh Ninh Vân xã Ninh Hòa TP.Nha Trang tỉnh Khánh Hòa
 • Yến sào khánh Hòa Lifenest là công ty tiên phong trong việc phát triển và khai thác yên sào thiên nhiên yến sào  Lifenest là cơ sở độc quyền, chuyên cung cấp yến sào tận gốc Nha Trang Khánh Hòa, đảm bảo chính hãng, chất lượng đảm bảo. Các sản phẩm được cung cấp bởi Yensaokhanhhoa.vn đều có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Các Huyện/Thị Yensaokhanhhoa.vn Miễn Phí giao hàng tại Ninh Thuận

 • Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm
 • Huyện Ninh Sơn
 • Huyện Ninh Phước
 • Huyện Bác Ái
 • Huyện Thuận Bắc
 • Huyện Ninh Hải

Xem thêm :

Nguyễn Thị Yến Nhi


TS.BS Nguyễn Thị Yến Nhi - Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm NUH - GMG Health. Nguyên thư ký thường trực của Hội Dinh dưỡng TP.HCM Thư ký thường trực của Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng Lâm sàng (CNRC) Singapore

Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

BÁO CHÍ & TRUYỀN THÔNG