Báo giá chi tiết: 1kg yến sào giá bao nhiêu?

Yến sào là một trong những thực phẩm quý, được nhiều người yêu thích lựa chọn để bồi bổ sức khỏe và làm đẹp. Hiện tại, trên thị trường có nhiều loại tổ yến khác nhau, đã qua xử lý hoặc chưa qua xử lý. Mức báo giá của từng sản phẩm là khác nhau dựa trên độ nguyên chất và hàm lượng dinh dưỡng. Vậy 1kg yến sào giá bao nhiêu? Hãy cùng Lifenest cập nhật giá chi tiết các loại yến sào qua bài viết dưới đây nhé. 

1 kg yến sào giá bao nhiêu các loại? 

Thị trường tổ yến sào Việt nam hiện đang rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là giá tham khảo cập nhật mới nhất của các loại tổ yến: 

1kg yen sao gia bao nhieu 3
Dựa vào các tiêu chí khác nhau mà tổ yến được phân chia làm nhiều loại

Giá 1kg tổ yến thô sạch

Tổ yến thô là loại yến sào nguyên chất 100% chưa qua bất kỳ quá trình xử lý nào. Yến sào thô có mùi tanh nhẹ đặc trưng của chim yến, sợi yến dai và nở hơn so với loại yến tinh. Đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng phân biệt tổ yến thô thật và giả bằng mắt thường. Hiện nay, trên thị trường yến sào thô có nhiều mức giá đa dạng.

Với yến thô sạch (10-12 tổ) thường có giá 65.0 00.000 VNĐ/1kg. Trong khi đó, yến thô kích thước nhỏ (trên 12 tổ) có giá 58.000.000 VNĐ/1kg. Lưu ý, mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào đơn vị sản xuất mà yến sào thô sẽ có mức giá khác nhau. 

Ngoài ra, trong vài năm trở lại đây, yến sào không chỉ có nguồn gốc từ Khánh Hòa mà còn có xuất xứ từ các địa phương khác như Cần Giờ, Tiền Giang, Phú Quốc,… Do đó, mức giá yến sào thô cũng có sự chênh lệch đáng kể. 

Giá 1kg tổ yến thô còn lông

Tổ yến thô còn lông thường chia làm nhiều loại khác nhau gồm: 

 • Tổ yến thô tiêu chuẩn thường: Có hình dạng tam giác hoặc hình dạng lồi lõm có kích thước và trọng lượng không đồng đều. Sở hữu vẻ ngoài không bắt mắt nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tổ yến thô còn lông. Giá tham khảo của tổ yến thô còn lông khoảng 38.500.000 VNĐ/1 kg (giá có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm của thị trường). 
 • Tổ yến thô còn lông cao cấp: Thường có hình bán nguyệt, dày đồng đều, phần bụng có màu trắng ngà sẫm và còn lông. Loại tổ yến được tuyển chọn theo tỷ lệ 10:1, do đó tổ yến thô còn lông cao cấp có giá khoảng 41.150.000 VNĐ/1kg (giá có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm của thị trường), cao hơn giá của tổ yến thô tiêu chuẩn
 • Tổ yến thô tiêu chuẩn đặc biệt: Loại tổ yến này thường được tuyển chọn kỹ lưỡng theo tỷ lệ 100 tổ chọn 1 tổ. Yến sào tiêu chuẩn đặc biệt có hình cung đều, dày và rất ít lông, giúp thời gian sơ chế được tiết kiệm đáng kể. Do đó giá của tổ yến tiêu chuẩn đặc biệt khá cao, khoảng 44.500.000 VNĐ/1kg.

Giá 1kg tổ yến vụn

Chắc hẳn với những người sử dụng tổ yến thường xuyên không còn lạ với sản phẩm tổ yến vụn. Hiện tại, giá của tổ yến vụn trên thị trường biến động linh hoạt trong khoảng 2.500.000 – 3.000.000 VNĐ/100 gram. Tại các đơn vị phân phối tổ yến thông thường tổ yến vụn sẽ ưu tiên bán cho những khách hàng thân thiết lâu năm. 

Giá 1kg tổ yến sào tinh chế

 1kg yến sào giá bao nhiêu?
1kg yến sào giá bao nhiêu?
 • Khác với tổ yến thô, loại tổ yến này đã được làm sạch lông và các tạp chất lên tới 99%. Thuận tiện cho người sử dụng, thích hợp với những người không có nhiều thời gian. Tùy theo độ dày mỏng của tổ yến mà ngâm trong nước khoảng 20-30 phút là có thể sử dụng ngay. Hiện nay trên thị trường tổ yến sào tinh đang có mức giá khác nhau dựa vào các tiêu chuẩn: thường, cao cấp, đặc biệt.
 • Tổ yến sào tinh tiêu chuẩn thường: Là loại yến sào có sợi phồng trắng, hình cánh sen đẹp mắt có độ bóng ánh kim. Phần bụng sợi hơi vụn và tỉ lệ gãy/đứt so với sợi nguyên là 50%-50%. Giá của tổ yến sạch tiêu chuẩn thường có giá 44.500.000 VNĐ/1kg (giá này chỉ mang tính chất tham khảo)
 • Tổ yến sào tinh chế tiêu chuẩn cao cấp: Đây là loại tổ yến đã được xử lý sạch, sợi phồng. Bề mặt phần bụng có sợi vụn, tỉ lệ sợi gãy/đứt so với sợi nguyên là 20%-80%. Giá tham khảo của tổ yến sào tinh chế tiêu chuẩn cao cấp là 49.500.000 VNĐ/1kg. 
 • Tổ yến sào tinh chế tiêu chuẩn đặc biệt: Loại tổ yến này đã được xử lý sạch sẽ, sợi phồng, hình cánh sen đẹp mắt. Tỷ lệ sợi gãy/đứt so với sợi nguyên là 10%-90%. Giá tham khảo của tổ yến sào tinh chế tiêu chuẩn đặc biệt là 54.500.000 VNĐ/1kg. 

Giá 1kg tổ yến thượng hạng

Bên cạnh tổ yến thô và tổ yến tinh chế thì còn có tổ yến thượng hạng. Đây là loại tổ yến có giá thành tương đối cao và thường được xuất khẩu sang nước ngoài. Dựa vào tiêu chuẩn mà tổ yến thượng hạng cũng được chia làm 3 loại khác nhau gồm: 

 • Tổ yến thượng hạng tiêu chuẩn thường: Loại tổ yến này có ít bụng, có 2 mặt sợi. Loại tổ yến này làm sạch lông và các tạp chất lên tới hơn 95% giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian khi sử dụng. Tổ yến thượng hạng tiêu chuẩn thường hiện tại đang có giá tham khảo là 59.500.000 VNĐ/1kg. 
 • Tổ yến thượng hạng tiêu chuẩn cao cấp: Loại tổ yến này được lựa chọn theo tỷ lệ vàng 10 tổ lấy 1, tổ yến khít và nhiều sợi. Tổ yến thượng hạng tiêu chuẩn cao cấp hiện tại đang có mức giá bán trên thị trường khoảng 67.500.000 VNĐ/1kg. 
 • Tổ yến thượng hạng tiêu chuẩn đặc biệt: Loại tổ yến này được lựa chọn theo tỷ lệ kim cương (khoảng 100 tổ yến chỉ lấy 1 tổ). Tổ yến thượng hạng tiêu chuẩn đặc biệt sau khi sơ chế vẫn đảm bảo được nguyên vẹn 100% hình dáng ban đầu, sạch lông với tỷ lệ hao hụt 10%. Giá của loại yến sào này được bán ra thị trường khoảng 79.500.000 VNĐ/100 gram (giá có thể thay đổi tùy thuộc vào biến động thị trường). 

Mua yến sào ở đâu giá tốt, chất lượng?

Yến sào Khánh Hòa Lifenest - uy tín và chất lượng
Yến sào Khánh Hòa Lifenest – uy tín và chất lượng

Chất lượng và giá cả là những vấn đề mà người tiêu dùng thường đặc biệt quan tâm. Các địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín cũng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Bởi với giá trị kinh tế lớn, yến sào hiện nay được bày bán tràn lan trên thị trường, nếu không lựa chọn thương hiệu uy tín, khách hàng rất dễ gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Xem thêm: Yến sào biếu Tết: Món quà ý nghĩa, gửi gắm yêu thương

Yến sào Khánh Hòa Lifenest là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm từ tổ yến chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Các sản phẩm yến sào của Lifenest đều được kiểm chứng kỹ lưỡng, nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. 

Lifenest luôn định hướng phát triển nâng tầm, mang yến Khánh Hòa đến khắp mọi miền tổ quốc, vươn ra xa tầm thế giới. Sản phẩm yến sào Khánh Hòa Lifenest luôn dành được sự tín nhiệm của khách hàng bởi: 

 • Cam kết nguyên chất 100%: Tổ yến tại Lifenest được làm sạch hoàn toàn thủ công, đảm bảo giữ nguyên được hình dáng ban đầu của tổ yến. Sợi yến dai, khi ngâm nước nở đều và tơi. Các tổ yến được khai thác đều đã hình thành trên 3 tháng, thành phẩm tạo ra trong quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng 100% nguyên chất. 
 • Tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm: Luôn đặt chất lượng của khách hàng lên hàng đầu, Lifenest tuân thủ các quy định kiểm định về chất lượng nguyên liệu đầu cũng như thành phẩm đầu ra. Yến sào Khánh Hòa Lifenest tự hào là đơn vị cung cấp 100% nguồn yến sạch, chất lượng tốt nhất. Lifenest cam kết hoàn lại 200% giá trị sản phẩm nếu phát hiện ra hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng. 
 • Phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo: Lifenest là một trong những đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ yến sào. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với tiêu chí “ cam kết chất lượng – phục vụ tận tình”. Đội ngũ nhân viên của Lifenest sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và nhận đặt hàng 24/7. Các chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi mua hàng tại yến sào Khánh Hòa Lifenest. 

Với những thông tin báo giá mà Lifenest chia sẻ trong bài viết, chắc hẳn bạn đã biết 1kg yến sào giá bao nhiêu. Nếu đang tìm mua các sản phẩm tổ yến, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên của Lifenest. Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm yến sào nguyên chất với giá thành hợp lý, cam kết nói không với các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Yen Sao Khanh Hoa Lifenest29

Top 5 loại nước yến tốt nhất trên thị trường hiện nay

Tổ yến có thực sự tốt như lời truyền miệng? Bởi tác dụng được ví như “thần dược” của yến sào mà nhiều người không…
Kinh nghiệm chọn mua tổ yến an toàn và chất lượng NHẤT

Kinh nghiệm chọn mua tổ yến an toàn, chất lượng

Yến sào được xem là “tiên dược” với những tác dụng vô cùng hữu hiệu cho sức khỏe. Nhu cầu mua yến chưa bao giờ…
sup yen sao ga xe 4

Chi tiết công dụng và cách chế biến món súp yến sào gà xé

Súp yến sào gà xé là một trong những món khai vị được sử dụng nhiều trong các bữa tiệc. Bên cạnh đó, món ăn…
Yến chưng đường phén có tác dụng gì

Thắc mắc: Yến chưng đường phén có tác dụng gì?

Tổ yến từ lâu được biết đến là thực phẩm cực kỳ bổ dưỡng, từ nguyên liệu quý hiếm này bạn có thể biến tấu…
yen sao bieu tet 4

Yến sào biếu Tết: Món quà ý nghĩa, gửi gắm yêu thương

Yến sào là một loại thực phẩm quý hiếm có giá trị dinh dưỡng cũng như mang giá kinh tế cao, vì vậy thường được…
mot chen yen bao nhieu calo

1 chén Yến sào bao nhiêu calo? Ăn Yến sào tăng cân hay giảm cân?

Yến sào là một loại thực phẩm bổ dưỡng với giá trị dinh dưỡng rất cao. Chính vì thế, rất nhiều người băn khoăn không…
Uống nước yến nhiều có tốt không

Uống nước yến nhiều có tốt không? Định mức cho từng đối tượng

Yến sào sở hữu hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, vì vậy mặc cho sản phẩm này có giá thành khá cao, nhiều người vẫn…
Yến sào làm đẹp

Phụ nữ ăn yến sào có đẹp da không và bao lâu có hiệu quả?

Yến sào chứa các thành phần tăng cường và cải thiện sức khỏe. Bên cạnh đó, thành phần yến sào còn chứa các chất có…
Chia sẻ
Bỏ qua