Yen Sao Cho Be

Trẻ biếng ăn vẫn luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh lo lắng và tìm mọi cách bổ sung chất dinh dưỡng cho bé phát triển. Yến sào là một trong những lựa chọn được phụ huynh truyền tai nhau về tác dụng bổ dưỡng của nó. Vậy thực sự yến sào cho bé biếng ăn có hiệu quả hay không? Hãy cùng yến sào khánh hòa Lifenest theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Yến sào dành cho trẻ biếng ăn

Trẻ biếng ăn khiến cơ thể không có đủ dưỡng chất để phát triển thể chất và trí tuệ. Chậm lớn, còi xương, trí não kém phát triển là những hệ quả nghiêm trọng của chứng biến ăn. Yến sào cho bé được phụ huynh truyền tai nhau về tác dụng bổ sung dưỡng chất, giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Yến sào giúp kích thích hệ tiêu hoá cho trẻ

Nước yến sào cho trẻ em bổ sung protein. Các acid amin và nhiều nguyên tố vi lượng khác cũng được bao gồm. Nhờ đó mà hệ tiêu hoá của bé được kích thích hiệu quả. Canxi và sắt giúp bổ sung thêm dưỡng chất. Hạn chế tình trạng còi xương và thiếu máu ở trẻ biếng ăn. Vì thế, tổ yến cho bé biếng ăn là lựa chọn hoàn toàn đúng của các bậc phụ huynh.

Chi tiết : Yến sào cho bé biếng ăn hiệu quả tức thì, bé thèm ăn chóng lớn

Tăng cường hệ miễn dịch

Với việc lựa chọn yến sào uy tín cho trẻ em, cơ thể trẻ còn được cung cấp đầy đủ các loại vitamin C, A, B1, B12. Những loại vitamin này giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng. Các loại bệnh vặt cũng bị hạn chế và giảm hẳn.

Giúp trẻ ăn ngon, ngủ yên

Tổ yến sào dành cho trẻ còn có tác dụng giúp trẻ ăn ngon ngủ yên nhờ tăng khả năng lưu thông máu. Giấc ngủ của bé cũng nhờ đó mà ngon hơn và sâu hơn, giảm trình trạng quấy khóc giữa đêm.
Một giấc ngủ ngon của bé không chỉ là giấc ngủ ngon của mẹ. Trong khi ngủ, các hormone kích thích tăng trưởng được tiết ra. Bé được đảm bảo hơn về phát triển chiều cao và trí tuệ.
Tuy nhiên, chất lượng, giá cả và nguồn cung trên thị trường vô cùng đa dạng. Phụ huynh cần biết yến sào cho trẻ loại nào tốt thì mới có thể yên tâm bổ sung dưỡng chất cho trẻ biếng ăn. Nước yến sào cho trẻ em hiệu Sanest là cái tên phổ biến trên thị trường. Với nhiều chứng nhận uy tín, Sanest là lựa chọn yến sào cho bé biếng ăn đáng tin cậy. Bên cạnh đó, Yến Sào LifeNest Khánh Hoà với nguồn yến từ đảo yến tự nhiên và quy trình sản xuất thủ công, khép kín cũng là lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh.

Khi nào thì trẻ ăn được yến sào?

Bên cạnh những tác dụng hiệu quả của nước yến sào cho trẻ em, việc bé mấy tháng có thể ăn yến sào là điều quan trọng không kém mà phụ huynh cần phải nắm rõ.
Yến sào chứa lượng dưỡng chất khá nhiều. Cho bé ăn yến sào sớm sẽ làm quá tải hệ tiêu hoá. Vậy yến sào trẻ em mấy tháng ăn được? Sau 12 tháng tuổi, hệ tiêu hoá của bé mới dần ổn định. Lúc này bé mới có thể ăn yến sào và hấp thụ dưỡng chất một cách hiệu quả và an toàn.

Khi nào thì trẻ ăn được yến sào?
Khi nào thì trẻ ăn được yến sào?

Các loại yến sào trên thị trường đang cung cấp với nhãn mác yến sào cho bé 6 tháng tuổi, yến sào cho bé 7 tháng tuổi, hay yến sào cho bé 8 tháng tuổi, 9 tháng tuổi là những sản phẩm mang thông tin sai lệch. Cơ thể bé trong giai đoạn này không hấp thụ dinh dưỡng từ yến sào. Khả năng bị ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá khá cao. Vì thế, phụ huynh chỉ nên cho trẻ ăn yến sào sau 12 tháng tuổi. Lựa chọn những thương hiệu yến sào dành cho trẻ dưới 1 tuổi uy tín như Sanest hay Yến Sào LifeNest Khánh Hoà để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sự phát triển của trẻ.

Cách chưng yến cho bé biếng ăn

Tổ yến cho bé biếng ăn nên được chưng đúng cách để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất. Mẹ nên chưng tổ yến với đường phèn để giúp trẻ tăng sức đề kháng, tiêu đờm, giảm ho. Hoặc yến hầm với thịt gà, nấu súp cũng là một cách cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ biếng ăn.
Phụ huynh lưu ý không nên cho trẻ ăn quá nhiều yến. Chỉ cần 1-2 bữa yến một tuần đã có thể cung cấp đủ dưỡng chất cho bé. Nếu có thể, hãy để bé ăn yến lâu dài và đồng đều để đảm bảo quá trình hấp thụ dưỡng chất được liên tục.
Tổ yến cho bé biếng ăn sẽ phát huy hiệu quả cao nhất vào bữa sáng và tối. Khi đó bé đang đói, dưỡng chất từ yến sào sẽ được cơ thể bé hấp thụ tối đa.

Xem thêm : Top 5 nước yến cho bé loại tốt nhất được các mẹ lựa chọn

Với lượng dưỡng chất dồi dào, yến sào là lựa chọn tốt cho bé biếng ăn. Nước yến sào kích thích khẩu vị của bé, giúp bé ăn ngon miệng hơn. Hệ miễn dịch, hệ tiêu hoá và trí não của bé cũng được cải thiện. Tạo điều kiện để bé phát triển toàn diện. Nhưng điều quan trọng nhất với phụ huynh vẫn là nên lựa chọn sản phẩm yến sào uy tín và chất lượng để bảo đảm sự an toàn cho trẻ. Yến Sào LifeNest Khánh Hoà cung cấp sản phẩm yến thật 100%. Quy trình sản xuất thủ công khép kín. Giảm thiểu tối đa lượng yến hao hụt và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Thông tin về tác giả

TS.BS Nguyễn Thị Yến Nhi - Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm NUH - GMG Health. Nguyên thư ký thường trực của Hội Dinh dưỡng TP.HCM Thư ký thường trực của Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng Lâm sàng (CNRC) Singapore

Trở thành người đầu tiên nhận những tin tức khuyến mãi cực khủng từ Yensaokhanhhoa.vn!